Chi tiết về các phụ kiện máy đột dập

phụ kiện máy đột dập

Chi tiết về các phụ kiện máy đột dập

Trong ngành gia công cơ khí, cách thức đột dập kim loại là một công đoạn không thể thiếu do có nhiều ưu điểm như giảm các chi phí, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tăng hiệu suất làm việc. Thế nhưng không phải ai cũng biết rõ về các phụ kiện máy đột dập. Cho nên trong bài viết này, TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ chia sẻ thật chi tiết về các phụ kiện giúp mọi người nhé!

Phụ kiện máy đột dập

Các phụ kiện máy đột dập chính hãng chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt và thay thế sẽ có mặt trong phần dưới đây, hãy theo dõi cùng với TĐH & CKCX VIỆT LONG:

Bộ thay khuôn máy đột dập

Bộ thay khuôn máy có 2 phần là kẹp khuôn nhanh và kẹp khuôn máy dập chữ U.

Kẹp khuôn nhanh được dùng để kẹp và mở khuôn thật nhanh, vô cùng thuận tiện và giảm được nhiều thời gian thay khuôn. Bộ kẹp khuôn nhanh này luôn được đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Còn kẹp khuôn máy dập chữ U dùng để kẹp chặt các chi tiết trên bàn máy trong quá trình thi công. Bộ kẹp khuôn này có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của kẹp nên vô cùng tiện lợi.

phụ kiện máy đột dập
phụ kiện máy đột dập

>> Nguyên lý làm việc của máy đột dập – Các loại máy đột dập

Đế chống rung máy đột dập

Đế chống rung có 2 loại là bộ giảm chấn và đế chống rung cho máy đột dập.

Bộ giảm chấn có thể làm giảm độ rung của máy, làm tăng khả năng chính xác và làm tăng chất lượng sản phẩm.

Đế chống rung vừa có dạng hình tròn vừa có dạng hình chữ nhật để có thể lắp ghép phù hợp với máy đột dập. Ngoài ra nó còn có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian lắp ráp.

Bộ cấp phôi máy đột dập

Bộ cấp phôi máy đột dập có thể làm với tốc độ cao và làm tăng năng suất làm việc. Hơn nữa bộ cấp phôi có màn hình LCD và các nút nhấn dùng để hiển thị, cài đặt thông số cho hệ thống.

Khuôn đột dập

Khuôn đột dập có 2 bộ phận là chày và cối, có rất nhiều loại khuôn được phân biệt theo hai tiêu chí sau là phương thức đột dập và loại đột dập.

phụ kiện máy đột dập
phụ kiện máy đột dập

Các phụ kiện khác

Ngoài các phụ kiện đã đề cập ở trên thì máy đột dập còn có những phụ kiện như nút nhấn máy đột dập, bơm mỡ máy đột dập và bộ lọc khí,… thiết kế lòng khuôn

Mong rằng bài viết phụ kiện máy đột dập của TĐH & CKCX VIỆT LONG có thể cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Ngoài ra, để xem thêm nhiều thông tin khác cũng như các sản phẩm của ngành cơ khí như linh kiện khuôn dập, khuôn nhựa,… Qúy khách có nhu cầu tư vấn thiết kế khuôn đột dập liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ