Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa chính xác tại Hà Nội

Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa

Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa chính xác tại Hà Nội

Gia công khuôn ép nhựa hiện tại vẫn là một mảng mới trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa, bao bì ở Việt Nam. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng các vật liệu nhựa để thay thế cho các vật liệu truyền thống với chi phí rẻ hơn bền hơn và an toàn với môi trường. Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG đã và đang hỗ trợ nhiều công ty gia công mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm … khác khâu thiết kế và gia công khuôn ép nhựa với chi phí rẻ và chất lượng.

Khách hàng hiện giờ chỉ cần lo việc tăng chất lượng sản xuất của sản phẩm còn khâu gia công khuôn mẫu TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ đảm nhiệm phần còn lại.

Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa
Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa

TĐH & CKCX VIỆT LONG nhận gia công các loại khuôn sau

khuôn nhựa

Khuôn Thổi Chai

Khuôn Ép Thổi

Khuôn Đột Dập

>>> thiết kế khuôn thổi chai

Điểm 10 hoàn hảo dành cho khuôn ép nhựa

1. Khả năng sản xuất được những sản phẩm có độ phức tạp cao và vô cùng chính xác

Với sự tiến bộ của ngành phát triển vật liệu nhựa và gia công CNC chính xác cũng như sự phát triển của khuôn ép nhựa. Giờ đây việc tạo ra sản phẩm rất phức tạp với dung sai vô cùng nhỏ đã không còn là việc khó khăn nữa. Nếu thiết kế khuôn mẫu được tạo ra bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm cùng với lựa chọn nguyên liệu nhựa chính xác. Chúng ta sẽ sản xuất được nhiều sản phẩm với chi phi thấp hơn so với các hình thức sản xuất khác.

2. Độ bền của sản phẩm cao.

Các hạt nhựa hiện nay đã cho ra độ bền cao cùng với khả năng chịu đựng mài mòn tốt và khả năng chịu đựng trong môi trường khắc nghiệt đã tạo đà cho một loạt ứng dụng trong sản xuất.

3. Nhẹ hơn và rẻ hơn

Trọng lượng của vật liệu nhựa thấp hơn rất nhiều so với kim loại. Và ép nhựa là quá trình tạo hình một lần mà không cần gia công lần thứ hai. Vì thế mà nó rẻ hơn nhiều so với kim loại

Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa
Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa

4. Nhiều lựa chọn vật liệu nhựa

Tuỳ theo nhu cầu gia công nhựa của khách hàng là gì thì chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch triển khai tối ưu nhất và lựa chọn đúng loại nhựa cần thiết để sản xuất.

5. Độ Chính Xác Cao

Khuôn mẫu nhựa được bảo dưỡng đúng cách cho phép chúng tôi sản xuất hang loạt các bộ phận nhựa chính xác với độ dung sai vô cùng thấp +/- 0,001 inch.

6. Hiệu quả cao

Công nghệ ép nhựa được biết đến là một trong những công nghệ được sử dụng phổ biến trong thời gian sản xuất dài và nhanh chóng. Tuỳ theo độ phức tạp của khuôn thì chu kỳ tạo ra thành phẩm là 15 đến 30 giây

Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa
Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa

7. Sản xuất số lượng lớn

Một khi đã đi vào quy trình sản xuất việc tăng số lượng sản xuất sẽ giúp giảm chi phí đi rất nhiều.

8. Giảm chất thải và thân thiện với môi trường.

Nếu bạn là một người quan tâm đến môi trường thì đây là lý do tại sao bạn nên chọn sử dụng công nghệ ép nhựa. Bởi vì các phế liệu của quá trình sản xuất đều được tái chế và sử dụng lại. Cho nên gia công ép nhựa rất tiết kiệm và vô cùng thân thiện với môi trường.

9. Tính Nhất Quán

Nếu bạn cần sự nhất quán và linh hoạt trong tất cả các chi tiết sản phẩm của mình. Bởi tính đặc thù của phương pháp này là Độ chính xác cao và khả năng sản xuất số lượng càng nhiều chi phí càng giảm. Thì việc sử dụng phương pháp ép phun là lựa chọn phù hợp nhất.

10. Chi phí lao động thấp

Chi phí nhân công trong khuôn nhựa tương đối thấp so với các loại đúc nhựa khác. Khả năng sản xuất các chi tiết ở tỷ lệ thành phẩm cao giúp tiết kiệm và hiệu quả

Các máy ép nhựa thường được chạy tự động để giữ các hoạt động được tổ chức hợp lý và sản xuất liên tục nên chỉ cần giám sát tối thiểu.

Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa
Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa

 

>>> Các loại khuôn mẫu phổ biến

TĐH & CKCX VIỆT LONG sử dụng những phần mềm thiết kế khuôn tốt nhất

Autodesk Moldflow
AutoCAD
Pro/Engineer
SolidWorks
Unigraphics NX
Cimatron
Mastercam
CATIA
Delcam
Edgecam

Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa
Công ty thiết kế và gia công khuôn ép nhựa

Chọn gia công khuôn ép nhựa tại TĐH & CKCX VIỆT LONG khách hàng sẽ được những gì?

Chất Lượng Sản Phẩm

Mỗi sản phẩm đều được đảm bảo là chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu của 2 bên đã duyệt.

Giao Hàng Đúng Hẹn

Luôn luôn tuân thủ chặt chẽ kế hoạch sản xuất, thời gian xuất kho, thời gian giao hàng theo đúng hẹn. Thời gian gia công khuôn là 45-50 ngày từ ngày khách hàng chọn được mẫu và ký hợp đồng.

Giá Cả Cạnh Tranh

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Không Phân Biệt Khách Hàng

TĐH & CKCX VIỆT LONG không phân biệt số lượng sản phẩm mà khách hàng đặt là lớn hay bé. Mọi đơn hàng đều được chúng tôi phục vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu cao nhất.

Miễn Phí Tư Vấn

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để giúp khách hàng lựa chọn những vật liệu phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu nhất.

Khuôn Của Khách Hàng là Độc Nhất

Ở TĐH & CKCX VIỆT LONG chúng tôi chỉ chấp nhận dự án OEM/ODM. Khuôn mẫu làm theo yêu cầu của khách hàng sẽ độc nhất và chỉ khách hàng đó được gia công trên khuôn đã đặt.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ