Công ty thiết kế khuôn thổi chai và làm khuôn tại Hà Nội

Công ty thiết kế khuôn thổi chai

Công ty thiết kế khuôn thổi chai và làm khuôn tại Hà Nội

Mẫu khuôn thổi chai

Mẫu khuôn thổi chai sẽ không có quy chuẩn nhất định. Mỗi loại khuôn sẽ có kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tuy vậy, các khuôn vẫn sẽ đảm bảo chứa đầy đủ các chi tiết cần thiết để lắp ráp thành một bộ khung hoàn chỉnh. Ngoài ra, mỗi mẫu khuôn sẽ có giá thành khác nhau tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của bạn thiết kế. Thời gian hoàn thành khuôn thổi cũng phụ thuộc vào mức độ tinh xảo của sản phẩm.

>>> thiết kế khuôn cho sản phẩm nhựa độc mẫu

Công ty cung ứng các sản phẩm khuôn chai nhựa

Công ty vilapec cung ứng các sản phẩm khuôn chai nhựa, khuôn chai nhựa hdpe , khuôn can nhựa, khuôn hủ nhựa…,công ty được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành nhằm tạo ra những sản phẩm khuôn hoàn hảo

Khuôn chai nhựa hpde gồm: chai nhựa 50ml, chai nhựa 100ml, chai nhựa 250ml, chai nhựa 500ml, chai nhựa 1000ml.

Khuôn can nhựa gồm: can nhựa 2l, can nhựa 4l, can nhựa 5l

Khuôn hũ nhựa gồm: hủ nhựa 250g, hủ nhựa 500g, hủ nhựa 1kg

Hiểu được nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, các sản phẩm khuôn chai nhựa của công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu cho các nghành: ngành công nghiệp nhớt, công nghiệp hóa chất, nghành công nghiệp hóa mỹ phẩm, nghành dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón.

Các loại khuôn mẫu như: khuôn thổi chai nhựa, khuôn ép nhựa, và các loại khuôn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu về khuôn thổi chai nhựa theo mẫu xin liên hệ:

Công ty thiết kế khuôn thổi chai
Công ty thiết kế khuôn thổi chai

Nhận thiết kế khuôn thổi chai và làm khuôn tại Hà Nội

Để tạo ra một bộ khuôn thổi chai nhựa hoàn chỉnh cần trải qua 2 giai đoạn là thiết kế sản phẩm và chế tạo khuôn. Chất lượng bộ khuôn sẽ phụ thuộc vào tay nghề của người chế tạo. Đặc biệt, đối với các sản phẩm có độ phức tạp cao thì việc chế tạo khuôn là vô cùng khó khăn. Bởi vậy, việc tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế và gia công chai nhựa là điều cần thiết đối với mỗi khách hàng.

Vilapec là một trong số ít công ty sản xuất chai nhựa có khả năng sản xuất từ ép phôi nhựa PET đến sản xuất chai nhựa PET Nếu bạn còn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, chế tạo khuôn chất lượng thì vilapec là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. vilapec là công ty sản xuất phôi PET, sản xuất chai nhựa uy tín số 1 tại miền Bắc.

Doanh nghiệp đã và đang trở thành đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: An Phú Khang, Công ty dược phẩm Đông Á,… Ngoài ra, vilapec hiện còn là đối tác chiến lược quan trọng của nhiều tập đoàn lớn ở nước ngoài như: Mỹ, Hàn Quốc và Nga. Một số lĩnh vực mà vilapec đang hoạt động hiện nay là:

Chế tạo, thiết kế khuôn thổi chai nhựa, chai PET,….

Thiết kế và gia công khuôn mẫu

Hy vọng rằng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo và quy trình tạo ra sản phẩm của khuôn thổi chai. Mỗi loại khuôn sẽ kích thước và hình dạng khác nhau, phụ thuộc vào thiết kế của từng sản phẩm.

>>> Các vật liệu nhựa thường được sử dụng trong đùn thổi chai

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ