Công ty thiết kế khuôn nhựa uy tín chất lượng

thiết kế khuôn nhựa theo yêu cầu

Công ty thiết kế khuôn nhựa uy tín chất lượng

Công ty thiết kế khuôn nhựa uy tín nhiều năm nay của Vilapec với chất lượng đạt trên sự hài lòng, chúng tôi tự hào mang lại những thiết kê khuôn nhựa hoàn hảo nhất cho đối tác của mình. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và gia công khuôn nhựa đựng các thiết bị, phụ tùng và linh kiện điện tử, kỹ thuật theo yêu cầu với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Bên cạnh đó còn sản xuất các hộp nhựa điện tử với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.

Khuôn nhựa được gia công tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối

Khuôn nhựa được gia công tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối sẽ tạo ra được những sản phẩm nhựa tuyệt tác, hoàn hảo. Vậy nên, Vilapec đã rất gắt gao trong việc quản lý chất lượng gia công.

Đầu tiên, khuôn nhựa phải có độ chính xác về hình dáng, kích thước và thông số kỹ thuật. Bởi vì, sản xuất nhựa theo dây chuyền và số lượng lớn. Khi Khuôn nhựa đã có độ chính xác cao sẽ tạo ra sản phẩm nhựa chất lượng, chính xác. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế cũng được đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng của mỗi thiết kế khuôn.

thiết kế khuôn nhựa theo yêu cầu
thiết kế khuôn nhựa theo yêu cầu

Tính hợp lý của thiết kế khuôn

Tiêu chuẩn thứ hai mà Vilapec không thể bỏ qua chính là tính hợp lý của thiết kế khuôn. Cấu tạo của khuôn nhựa cần được tính toán, thiết kế thành bản vẽ 3D. Điều đó, giúp thuận tiện cho việc gia công, lắp ráp, sửa chữa và bảo hành.

Vật liệu chế tạo khuôn nhựa đạt chuẩn

Vật liệu chế tạo khuôn nhựa chính là mấu chốt quyết định độ bền của khuôn nhựa. Khuôn mẫu của Vilapec được làm từ vật liệu chống ăn mòn cao. Vilapec cho rằng vật liệu đạt chuẩn, khuôn nhựa mới có khả năng chịu được ma sát và giảm sự giãn nở vì nhiệt. Nhờ vậy khuôn mẫu mới giảm được mài mòn, đảm bảo độ bền và độ cứng tốt nhất. Khuôn nhựa sau khi sản xuất phải có độ chính xác cao, độ bóng bề mặt đạt chuẩn.

Thuận tiện lấy sản phẩm ra khỏi khuôn mẫu tự động

Ngoài ra, Vilapec còn chú trọng đến việc thuận tiện lấy sản phẩm ra khỏi khuôn mẫu tự động. Có rất nhiều trường hợp sản phẩm sau khi làm ra rất khó để tháo rời khỏi khuôn nhựa. Điều này dẫn đến việc sản phẩm có thể bị mất dạng, hư hỏng. Thậm chí, khuôn nhựa cũng có thể bị ảnh hưởng.

thiết kế khuôn nhựa theo yêu cầu
thiết kế khuôn nhựa theo yêu cầu

>>> Công ty thiết kế khuôn 2 tấm

Khuôn nhựa của vilapec – Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng

Cuối cùng, Vilapec còn khắt khe trong việc đảm bảo độ nhẵn mịn, bóng láng cho lòng khuôn. Nhờ vậy, khuôn sẽ giữ được tính thẩm mỹ nhất định. Sản phẩm khi sản xuất ra cũng được giữ trọn vẹn hình dáng, kiểu cách và chất lượng được đảm bảo toàn diện.

Vilapec đảm bảo là một trong những nhà cung cấp khuôn nhựa chất lượng, uy tín. Vilapec hiểu được rằng khuôn nhựa là yếu tố quan trọng trong dây chuyền sản xuất nhựa. Vậy nên mỗi sản phẩm khuôn nhựa, Vilapec luôn thiết kế chi tiết, chuẩn xác về thông số kỹ thuật cũng như chất lượng của khuôn luôn được nâng cao đáng kể. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ Vilapec để có thể làm khuôn nhựa theo yêu cầu bạn nhé!

Vilapec là đơn vị sản xuất và gia công các loại khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhựa có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm về nhựa và khuôn đúc.

>>> Quy trình thiết kê khuôn nhựa Vilapec

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ