Công ty làm khuôn ép nhựa theo yêu cầu tại Việt Nam

công ty làm khuôn ép nhựa

Công ty làm khuôn ép nhựa theo yêu cầu tại Việt Nam

Hiện nay, khuôn nhựa được coi là công cụ hiệu quả nhất cho doanh nghiệp sản xuất nhựa. Với thiết bị này, doanh nghiệp có thể kết hợp với hệ thống máy ép tự động để gia tăng sản lượng sản xuất cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm nhựa. Vậy nên, nếu bạn là một khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm khuôn ép nhựa theo yêu cầu thì TĐH & CKCX VIỆT LONG là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Vai trò và ứng dụng của khuôn nhựa

Với sự phát triển của công nghệ gia công khuôn nhựa đã góp phần thúc đẩy sản lượng và chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp đáng kể. Công nghệ này cho phép họ tạo ra số lượng lớn sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn. Từ đó, doanh nghiệp có thể giải quyết hiệu quả bài toán “ tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng”.

Ngoài ra, khuôn nhựa hiện nay đã có sự thay đổi lớn cả về cấu tạo và chất lượng so với các công nghệ trước đó. Nó cho phép bạn tạo ra đa dạng các sản phẩm có kích thước và độ phức tạp cao. Những thứ tưởng chừng như không thể sử dụng khuôn đúc nhựa thì giờ đây doanh nghiệp lại có thể tạo ra chúng một cách đơn giản. Điều này có ý nghĩa to lớn trong việc mở rộng mô hình kinh doanh cho doanh nghiệp. Đồng thời, khách hàng sẽ là người hưởng lợi nhiều lần tự sự thay đổi tích cực này. Khi họ có cơ hội sử dụng các sản phẩm nhựa có chất lượng tốt nhất, đem lại nhiều giá trị cuộc sống cho người sử dụng.

Với những giá trị mà khuôn nhựa đã đem lại thì hiện nay công nghệ này được sử dụng cho hầu hết các lĩnh vực sản xuất nhựa: điện tử, gia dụng hay thiết bị y tế. Hệ thống máy ép phun, đúc nhựa tự động sẽ được tích hợp với hệ thống khuôn nhựa để tạo ra số lượng lớn các sản phẩm. Công nghệ này cho phép doanh nghiệp hạn chế tối đa các sản phẩm nhựa lỗi: nứt, biến dạng, xuất hiện lỗ khí,… Khi đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các sản phẩm nhựa được sản xuất từ hệ thống khuôn nhựa tự động này.

công ty làm khuôn ép nhựa
công ty làm khuôn ép nhựa

>>> hệ thống làm mát khuôn ép nhựa

Quy trình làm khuôn ép nhựa theo yêu cầu

Hiện tại, quy trình gia công khuôn mẫu tại TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ được thực hiện theo 6 bước sau:

Bước 1: Thiết kế sản phẩm nhựa

Bước 2: Báo giá và đặt cọc

Bước 3:Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu

Bước 4:Thử khuôn

Bước 5: Sản xuất sản phẩm nhựa

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Trong đó, với giai đoạn thiết kế sản phẩm nhựa, khách hàng sẽ được doanh nghiệp thiết kế bản mềm dựa trên sản phẩm đã có sẵn. Với những khách hàng đã có bản vẽ kỹ thuật sản phẩm thì giai đoạn này sẽ được bỏ qua.

Còn với giai đoạn thử khuôn, doanh nghiệp sẽ sản xuất số lượng nhỏ sản phẩm nhựa và chuyển giao cho khách hàng. Khi đó, khách hàng có thể kiểm định lại chất lượng trước khi tiến hành sản xuất với quy mô lớn.

Với giai đoạn cuối cùng là bàn giao sản phẩm nhựa cho khách hàng, tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm định bởi các nhân viên. Do đó, việc xuất hiện các sản phẩm lỗi sẽ chiếm tỉ lệ rất nhỏ. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng đơn hàng của mình.

công ty làm khuôn ép nhựa
công ty làm khuôn ép nhựa

Yêu cầu kỹ thuật khi làm khuôn ép nhựa theo yêu cầu

Với bất cứ doanh nghiệp nào khi nhận làm khuôn ép nhựa theo yêu cầu cho đối tác thì đều cần tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật chất lượng. Các kỹ sư thiết kế sẽ là người cần nắm rõ tất cả các kỹ thuật cũng như lưu ý trong quá trình thiết kế và chế tạo khuôn nhựa. Xét về chất lượng khuôn nhựa, nó sẽ cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

Khuôn nhựa có hình dạng đúng với bản thiết kế

Đảm bảo độ chính xác cao về lòng khuôn

Lòng khuôn cần có độ mịn cao

Vật liệu làm khuôn cần có độ cứng và khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng trong quá trình gia công sản phẩm.

Hệ thống chi tiết chính và phụ không được phép thiếu trong khuôn nhựa

Lựa chọn loại khuôn phù hợp với độ phức tạp sản phẩm và chi phí mong muốn của khách hàng

công ty làm khuôn ép nhựa
công ty làm khuôn ép nhựa

Công ty nhận làm khuôn ép nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn cho mình 1 đơn vị nhận làm khuôn ép nhựa theo yêu cầu thì TĐH & CKCX VIỆT LONG là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Doanh nghiệp được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo khuôn nhựa tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, TĐH & CKCX VIỆT LONG đã và đang trở thành đối tác thương mại quan trong cho rất nhiều doanh nghiệp cả trong nước và quốc tế.

Các dòng khuôn nhựa mà TĐH & CKCX VIỆT LONG nhận thiết kế và gia công là:

Khuôn Ép Nhựa

Khuôn Thổi Chai

Khuôn Ép Thổi

Ngoài ra còn có khuôn đột dập, …

Hiện tại, quy trình sản xuất khuôn ép nhựa của TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ tuân theo 6 giai đoạn chuẩn quốc tế. Do đó, chất lượng khuôn sau quá trình gia công sẽ luôn được đảm bảo đầy đủ về các yếu tố kỹ thuật. Hệ thống kỹ sư thiết kế của doanh nghiệp đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty cũng như lựa chọn TĐH & CKCX VIỆT LONG là đối tác thương mại lâu dài trong tương lai. Chắc chắn rằng, công ty sẽ làm bạn hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ của TĐH & CKCX VIỆT LONG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ