Công ty thiết kế khuôn nhựa ở đâu uy tín?

công ty thiết kế khuôn mẫu nhựa

Công ty thiết kế khuôn nhựa ở đâu uy tín?

Một số công nghệ đang được ứng dụng thiết kế khuôn nhựa

Như đã nói thì việc ứng dụng công nghệ mới trong chế tạo khuôn nhựa thay thế các công nghệ cũ đang được đặc biệt quan tâm. Trong đó có một số công nghệ đang được ứng dụng tại các công ty thiết kế khuôn nhựa công nghiệp phổ biến.

Công nghệ mới trong chế tạo khuôn nhựa là CAD/CAM/CNC. Đây đều là những phần mềm, máy móc hiện đại, tối tân bậc nhất. Kết hợp thành một hệ thống, quy trình hoạt động thống nhất, hoàn chỉnh.

Phần mềm CAD trong thiết kế khuôn nhựa

CAD là phần mềm thiết kế, chế tạo khuôn mẫu nhựa trên máy tính, được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực.

CAD cho phép thiết kế tạo ra mô hình sản phẩm dưới dạng bản vẽ 2D hoặc 3D. Hình ảnh của bản vẽ mô phỏng trên CAD có độ chân thật, gần giống với sản phẩm thật sau khi hoàn thiện.

Dưới góc nhìn của CAD, các khuôn mẫu nhựa có độ phức tạp cao cũng sẽ được đơn giản hóa. Nhờ vậy mà việc hoàn thiện bản mẫu khuôn sẽ nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo tính chính xác.

Quy trình thiết kế khuôn ép nhựa
Quy trình thiết kế khuôn ép nhựa

Phần mềm CAM trong thiết kế khuôn nhựa

Cũng giống với CAD, CAM là phần mềm gia công cơ khí được cài đặt trên máy tính. Nhưng khác với CAD, CAM không dùng để tạo ra những bản thiết kế. Mà nó giống như một hệ điều hành tổng bộ chính các thiết bị và máy móc qua vi tính.

Phần mềm CAM có chức năng nhận phân tích dữ liệu, tính toán dựa trên những thông số được đưa ra từ bản CAD chi tiết. Sau đó là để điều khiển các máy CNC hoạt động.

Ứng dụng phần mềm CAM vào việc chế tạo khuôn mẫu giúp máy móc tự động hóa hoạt động theo lập trình đã được cài đặt sẵn. Công việc của kỹ thuật viên lúc này đóng vai trò là giám sát. Chỉ cần đặt lệch cho trương trình của máy móc để chúng tự hoạt động. Các sản phẩm khuôn nhựa được chế tạo thành công với độ dung sai của mỗi khuôn được hạn chế ở mức tối đa.

Ứng dụng CNC trong sản xuất khuôn nhựa

CNC là những đời máy móc công nghệ cao, hiện đại và có độ chính xác gần như tuyệt đối trong sản xuất khuôn mẫu nhựa. Máy CNC gồm: Máy cắt, máy tiện, máy phay, đột laser… Đều là những chiếc máy công nghiệp đời mới.

Hệ thống máy móc CNC sẽ hoạt động một cách tự động hóa sau khi lập trình trên phần mềm CAM. Dù là khuôn nhựa cỡ lớn hay những khuôn mẫu nhựa cỡ nhỏ. Thì các loại máy móc CNC này đều có thể tạo ra thành phẩm có độ chính xác và chất lượng cao.

Công nghệ khắc khuôn mẫu laser trong sản xuất khuôn nhựa

Công nghệ khắc khuôn mẫu bằng laser giúp việc xử lý vật liệu mà không cần tiếp xúc. Nhờ khả năng tập trung các chùm tia cao, laser sẽ tạo ra các vết khắc bền, không dễ bị hư hỏng hay bong tróc.

Trên thực tế, quy trình xử lý không tiếp xúc cũng làm giảm nguy cơ gây hại và gây biến dạng khuôn mẫu. Cùng với đó là đặc tính không làm hao mòn vật liệu. Công nghệ laser luôn đảm bảo độ khắc chính xác cao, khắc được cả trên các vùng làm việc khó tiếp cận và những phôi khắc lồi/ lõm với độ chính xác cao. Tốc độ khắc cực nhanh 1500mm/ giây. Tăng gấp 30 lần so với phương pháp trước đây. Đặc biệt là không sản sinh các chất độc hại khi khắc, không gây hại đến môi trường xung quanh như phương pháp khắc axis.

công ty thiết kế khuôn mẫu nhựa
công ty thiết kế khuôn mẫu nhựa

Công ty thiết kế khuôn nhựa ở đâu uy tín?

Khuôn nhựa hay các sản phẩm khuôn nhựa là dụng cụ để định hình sản phẩm nhựa. Nó được thiết kế để sao cho có thể sử dụng được cho một số lượng quy trình các bước yêu cầu. Và vì khuôn mẫu sao thì sản phẩm vậy, nên để đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, công năng cũng như tính thẩm mỹ của các sản phẩm nhựa ép phun định hình. Thì khuôn nhựa định hình cần phải thật sự đạt được những tiêu chí về thông số kỹ thuật, chuẩn xác đến từng mm. Cần phải đáp ứng được rất nhiều các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật, công nghệ, chất lượng.

khuôn mẫu nhựa là sản phẩm được dùng ở các nhà máy, xưởng sản xuất, các công ty ép nhựa, sản xuất sản phẩm nhựa các loại. Vì thế mà các doanh nghiệp cần phải chọn được nơi gia công khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu thật chuyên nghiệp, chuẩn chất lượng, giao hàng đúng tiến độ, dịch vụ hậu mãi và giá tốt để đảm bảo cho quy trình sản xuất nhựa của mình.

Là một chuyên gia về khuôn mẫu phun ép nhựa. Công ty thiết kế khuôn nhựa, khuôn mẫu cơ khí chính xác… TĐH & CKCX VIỆT LONG có thể:

Đảm nhận mọi đơn hàng gia công, chế tạo khuôn mẫu từ khách hàng với chất lượng cao, tính chính xác đến từng mm. Giúp khách hàng tăng năng suất, giảm thiểu thời gian sản xuất và hạ giá thành sản phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh tốt trên thị trường.

Khách hàng gia công khuôn mẫu chính xác, khuôn mẫu nhựa tại TĐH & CKCX VIỆT LONG luôn có mức giá tốt hơn tất cả các đơn vị gia công khuôn khác hiện nay trên thị trường. Chúng tôi trực tiếp cung cấp nguyên vật liệu, gia công khuôn mẫu nhựa chính xác theo yêu cầu của quý khách hàng. Sau đó hoàn thiện, test khuôn và sẽ được gia tận nơi đến công ty của quý khách hàng.

công ty thiết kế khuôn mẫu nhựa
công ty thiết kế khuôn mẫu nhựa

>>> thiết kế khuôn đột lỗ

Giá thiết kế chế tạo khuôn ép nhựa có cao không?

Các yếu tố quyết định giá thành của một bộ khuôn ép nhựa là sự kết hợp của kích thước bộ phận, độ phức tạp, vật liệu và số lượng dự kiến sẽ sản xuất. Ví dụ: Nếu bạn muốn 100.000 chi tiết nhựa mỗi năm khuôn có thể sẽ là 20 – 35tr.

Tuy nhiên, cần 100.000 bộ điều khiển cho mỗi tháng lại là một câu chuyện khác. Đối với yêu cầu này, chúng tôi sẽ xây dựng một khuôn “gia đình” 12 số lòng khuôn (12 cavity) sẽ tạo ra bốn Mặt trước, bốn Mặt sau và bốn Cây nút mỗi chu kỳ. Tất nhiên, loại khuôn này đi kèm với giá thành. Tốt hơn hết bạn nên có từ 60 đến 80.000 đô la trở lên để đầu tư!

Những ví dụ này là tham khảo, nhưng chúng minh họa phạm vi chi phí có thể lường trước được. Phần cụ thể của bạn rất có thể sẽ rơi vào đâu đó ở giữa. Tại TĐH & CKCX VIỆT LONG, khuôn 2 tấm và 3 tấm của chúng tôi trung bình khoảng 8.000 đến trên 12.000 đô la tuỳ vào mức độ khuôn.

Lý do bạn nên chọn công ty thiết kế khuôn nhựa TĐH & CKCX VIỆT LONG

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và gia công hộp nhựa, tiết kiệm chi phí, thời gian tuyệt đối cho quý khách hàng.

Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng mà không hề phát sinh bất kì khoản chi phí nào.

Là công ty thiết kế khuôn nhựa dày dặn kinh nghiệm, chính điều đó tạo nên chất lượng đỉnh cao cho sản phẩm.

Áp dụng những máy móc, công nghệ hiện đại như mấy CNC, máy dập,… để tạo nên những sản phẩm chuẩn xác, tinh tế, hữu ích lại tiết kiệm được chi phí sản xuất. Và đó là một phần lý do tại sao sản phẩm tại TĐH & CKCX VIỆT LONG có giá cả hợp lý đến vậy.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ