Đơn vị sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội chất lượng, giá tốt

sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội

Đơn vị sản xuất khuôn nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội chất lượng, giá tốt

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị sản xuất khuôn nhựa theo yêu cầu, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi đã hợp tác sản xuất nhiều dự án với quy mô từ nhỏ tới lớn cho các đơn vị đối tác trong và ngoài nước, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tình hình sản xuất khuôn nhựa tại Việt Nam hiện nay

Nhu cầu về sử dụng các loại sản phẩm nhựa phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày ở Việt Nam hiện nay ngày một gia tăng. Các đơn vị sản xuất khuôn nhựa ngày một nhiều và phát triển do đó việc lựa chọn một đơn vị sản xuất khuôn nhựa chất lượng, giá rẻ là thật sự cần thiết.

Tên thực tế, các vật dụng bằng nhựa mang lại cực kỳ nhiều lợi ích cho cuộc sống sinh hoạt, các loại sản phẩm nhựa cũng ngày càng đa dạng, từ cốc bát, xô chậu, rổ rá… cho tới phụ tùng các loại máy móc cỡ lớn. Các sản phẩm được nhập về từ Thái Lan, Trung Quốc có được lợi thế lớn về giá cả nhưng kéo theo nhiều lo ngại về sự độc hại, chất lượng kém.

Những năm gần đây, nhiều đơn vị gia công, sản xuất khuôn nhựa trong nước đã cho ra đời nhiều sản phẩm nhựa với chất lượng cao, giá thành ưu đãi, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. thiết kế khuôn đúc áp lực nhôm

sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội
sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội

Chất lượng của sản phẩm nhựa phụ thuộc vào những yếu tố nào

Sản xuất nhựa theo yêu cầu bằng công nghệ ép phun là quy trình bơm nhựa nóng chảy vào khuôn ép nhựa, sau khi được làm nguội, sản phẩm nhựa sẽ được đẩy ra ngoài.

Một sản phẩm nhựa có chất lượng tốt, giá thành rẻ với hình dáng kích thước đúng yêu cầu, tính thẩm mỹ, độ bóng bề mặt cao chịu tác động của rất nhiều yếu tố:

Khuôn ép nhựa được sử dụng có độ chính xác, độ bóng bề mặt cao, hoạt động trơn tru cho ra đời các sản phẩm nhựa hoàn toàn giống nhau trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Thời gian của mỗi chu kỳ ép phun được rút ngắn tối đa góp phần tăng hiệu quả sản xuất.

Sử dụng loại máy ép nhựa với công suất hoạt động phù hợp để mang lại hiệu quả sản xuất cao, tạo ra sản phẩm nhựa như yêu cầu và đảm bảo tuổi thọ khuôn.

Xây dựng quy trình ép phun nghiêm ngặt, từ đó thực hiện hiệu quả, hạn chế sai lỗi trên sản phẩm nhựa như xù xì, bọt khí, cong vênh…

Đội ngũ công nhân viên nắm vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm sản xuất, xử lý tốt các tình huống có vấn đề, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội
sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội

>> Lợi ích của khuôn ép nhựa

Quy trình sản xuất khuôn nhựa

Quy trình sản xuất khuôn nhựa là một chuỗi các công đoạn liên quan chặt chẽ với nhau, từ việc thiết kế bản vẽ, gia công khuôn đến kiểm tra và nghiệm thu. Quá trình này đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề.

Các công đoạn trong quy trình sản xuất khuôn nhựa bao gồm:

Bước 1: Nghiên cứu sản phẩm và yêu cầu kỹ thuật

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất của quy trình sản xuất khuôn nhựa. Ở bước này, nhà sản xuất cần nghiên cứu kỹ về sản phẩm cần sản xuất, bao gồm hình dạng, kích thước, đặc tính vật lý, hóa học,… cũng như các yêu cầu kỹ thuật khác của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ khuôn

Sau khi nghiên cứu kỹ về sản phẩm, nhà sản xuất sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ khuôn. Bản vẽ khuôn là bản vẽ chi tiết của khuôn nhựa, bao gồm tất cả các thông số kỹ thuật, kích thước, vị trí của các chi tiết,…

Ở bước này, cần chú ý đảm bảo các yếu tố sau:

Bản vẽ khuôn phải chính xác, đảm bảo khuôn có thể sản xuất ra sản phẩm có hình dạng, kích thước và chất lượng như yêu cầu.

Bản vẽ khuôn phải phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành.

sản xuất khuôn nhựa
sản xuất khuôn nhựa

Bước 3: Gia công khuôn

Sau khi bản vẽ khuôn được duyệt, nhà sản xuất sẽ tiến hành gia công khuôn. Công đoạn này đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ cao của đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề.

Các loại máy móc thường được sử dụng trong công đoạn này bao gồm:

Máy phay CNC

Máy tiện CNC

Máy cắt plasma

Máy cắt laser

Bước 4: Kiểm tra khuôn

Sau khi gia công xong, khuôn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo khuôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Các công đoạn kiểm tra thường bao gồm:

Kiểm tra kích thước

Kiểm tra độ chính xác

Kiểm tra độ bền

Kiểm tra khả năng chống ăn mòn

Bước 5: Nghiệm thu khuôn

Sau khi kiểm tra xong, khuôn sẽ được nghiệm thu bởi khách hàng. Nếu khuôn đạt yêu cầu, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất và nghiệm thu khuôn.

sản xuất khuôn nhựa
sản xuất khuôn nhựa

Giá thành sản xuất khuôn nhựa

Giá thành sản xuất khuôn nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  1. Kích thước và độ phức tạp của sản phẩm: Kích thước và độ phức tạp của sản phẩm càng lớn thì giá thành sản xuất khuôn nhựa càng cao. Điều này là do khuôn nhựa cần được gia công tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian, công sức hơn.
  2. Vật liệu làm khuôn: Vật liệu làm khuôn có ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ của khuôn. Vật liệu làm khuôn càng tốt thì giá thành càng cao.
  3. Số lượng lòng khuôn: Khuôn có số lượng lòng khuôn càng nhiều thì giá thành càng cao. Điều này là do khuôn cần được gia công thêm các chi tiết phức tạp để chứa các lòng khuôn.
  4. Trình độ tay nghề của nhà sản xuất: Trình độ tay nghề của nhà sản xuất càng cao thì giá thành sản xuất khuôn nhựa càng cao. Điều này là do nhà sản xuất có thể gia công khuôn nhựa với độ chính xác cao hơn, từ đó giúp tăng tuổi thọ và hiệu quả sản xuất.

Một số yếu tố khác

  • Ngoài các yếu tố trên, giá thành sản xuất khuôn nhựa còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:
  • Điều kiện sản xuất: Điều kiện sản xuất như trang thiết bị, máy móc,… của nhà sản xuất cũng ảnh hưởng đến giá thành sản xuất khuôn nhựa.
  • Yêu cầu đặc biệt của sản phẩm: Nếu sản phẩm có yêu cầu đặc biệt như yêu cầu về độ chính xác, độ bền,… thì giá thành sản xuất khuôn nhựa cũng sẽ cao hơn.
sản xuất khuôn nhựa
sản xuất khuôn nhựa

Sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu và ép nhựa, công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG tự tin có đầy đủ phương tiện và năng lực sản xuất khuôn nhựa theo yêu cầu, đáp ứng hoàn hảo mong muốn từ phía khách hàng.

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội theo yêu cầu với diện tích nhà xưởng lên tới 7600m2.

Mỗi năm, chúng tôi cung cấp trên 300 loại khuôn mẫu tới các đối tác khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có hơn 90% khách hàng đến từ Nhật Bản.

Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu và ép nhựa, TĐH & CKCX VIỆT LONG đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bao gồm 25 máy CNC và 22 máy ép phun công nghệ cao.

TĐH & CKCX VIỆT LONG cung cấp dịch vụ trọn gói giúp khách hàng giảm thiểu thời gian quản lý và giám sát chất lượng, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001/1400 được đưa vào sản xuất. Dịch vụ chăm sóc trong toàn bộ quá trình trước, trong và sau bán hàng chu đáo.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân tay nghề cao, nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc.

Sử dụng các loại nguyên liệu nhựa chất lượng cao, an toàn trong cả quá trình sản xuất và sử dụng.

Nguyên liệu nhựa tuyệt đối an toàn, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng, có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội với chất lượng và giá cả cạnh tranh, cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm nhựa với mọi loại kích cỡ từ đơn giản tới phức tạp, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ