Công ty sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội

Công ty sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội

Công ty sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội

Việc lựa chọn công ty sản xuất khuôn nhựa luôn là một trong những nhiệm vụ khó khăn đối với các doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa. Bởi với mỗi thiết kế khuôn nhựa, nó sẽ bao gồm khoản chi phí đầu tư là rất lớn. Do đó, họ luôn muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và gia công khuôn uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn công ty sản xuất khuôn nhựa cho doanh nghiệp mình thì TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

TĐH & CKCX VIỆT LONG – công ty sản xuất khuôn nhựa nổi tiếng với khả năng thiết kế

TĐH & CKCX VIỆT LONG được biết đến là công ty sản xuất khuôn nhựa nổi tiếng nhất hiện nay. Với hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và gia công khuôn, TĐH & CKCX VIỆT LONG có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện tại, công ty nhận thiết kế khuôn nhựa cho tất cả các sản phẩm nhựa. TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng để có thể tối ưu và đưa ra bản thiết kế khuôn nhựa tốt nhất. Chắc chắn rằng, tiêu chí về giá thành sẽ luôn được đơn vị đặc biệt quan tâm. Bởi với hầu hết các mẫu khuôn nhựa thì chi phí sản xuất của nó là rất lớn. Do đó, TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ luôn cố gắng tối thiểu hóa chi phí cho tất cả các dự án khuôn của công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá mà công ty đưa ra cho từng bản thiết kế.

Công ty sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội
Công ty sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội

Các loại khuôn đang được sản xuất tại công ty

Với vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn, TĐH & CKCX VIỆT LONG hiện tại đang cung cấp rất nhiều loại thiết kế khuôn nhựa khác nhau. Các sản phẩm của công ty bao gồm:

khuôn nhựa
Khuôn thổi chai
Khuôn ép thổi
Khuôn đột dập
Khuôn đùn ống nhựa
Khuôn hút chân không

Tất cả các sản phẩm khuôn của TĐH & CKCX VIỆT LONG đều được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật khuôn. Nhờ đó, chúng luôn được đảm bảo về chất lượng và hiệu suất hoạt động. Đồng thời, loại vật liệu sử dụng cho từng loại khuôn cũng được công ty áp dụng linh hoạt. Nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và loại sản phẩm nhựa của khách hàng.

Ngoài ra, các thiết kế khuôn nhựa của TĐH & CKCX VIỆT LONG có khả năng tương thích với đa dạng các dây chuyền sản xuất khác nhau. Khách hàng sẽ không cần quá lo lắng về sự kém hiệu quả khi doanh nghiệp thay đổi mô hình sản xuất mới. TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ luôn có các chế độ bảo hành miễn phí dành cho tất cả các sản phẩm khuôn trong suốt thời gian kiểm thử.

Công ty sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội
Công ty sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội

Quy trình của công ty sản xuất khuôn nhựa

Quy trình sản xuất của TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ trải qua 6 giai đoạn: thiết kế khuôn dập nguội

Giai đoạn 1 : Thiết kế sản phẩm
Giai đoạn 2 : Báo giá và đặt cọc
Giai đoạn 3 : Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu
Giai đoạn 4 : Thử khuôn
Giai đoạn 5 : Sản xuất sản phẩm nhựa
Giai đoạn 6 : Bàn gia sản phẩm cho khách hàng

Trong đó, với giai đoạn thiết kế sản phẩm, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng vẽ bản mô phỏng cho các sản phẩm. Giai đoạn này sẽ phù hợp với các đơn vị chưa có bản thiết kế sản phẩm. Ngoài ra, sau giai đoạn bàn giao sản phẩm, khách hàng sẽ có một khoảng thời gian sử dụng khuôn với chế độ bảo hành miễn phí. Khi đó, TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ chịu mọi trách nhiệm về sự cố liên quan đến hệ thống khuôn.

Công ty sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội
Công ty sản xuất khuôn nhựa tại Hà Nội

>>> Nhà máy chế tạo khuôn dập giá rẻ

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của công ty sản xuất khuôn nhựa TĐH & CKCX VIỆT LONG?

Năng lực sản xuất

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất khuôn, TĐH & CKCX VIỆT LONG có thẻ tự tin về năng lực sản xuất của đơn vị. Minh chứng cho thấy là doanh nghiệp có khả năng gia công nhiều loại thiết kế khuôn nhựa khác nhau: khuôn ép nhựa, khuôn thổi chai, khuôn ép thổi,…

Chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất luôn là tiêu chí được TĐH & CKCX VIỆT LONG đặt lên hàng đầu trong mỗi dự án thiết kế khuôn nhựa. Khi sử dụng dịch vụ của công ty sản xuất khuôn nhựa, khách hàng sẽ được tối thiểu hóa chi phí đầu tư cho tất cả các bộ sản phẩm khuôn mẫu. TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ cân đối về nhu cầu và loại sản phẩm của doanh nghiệp để đưa ra mức giá phù hợp nhất..

Cam kết và chế độ bảo hành

Đến với TĐH & CKCX VIỆT LONG, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành cho tất cả các mẫu thiết kế. Doanh nghiệp sẽ luôn hỗ trợ đối tác giải quyết các sự cố liên quan đến khuôn mẫu.

Chất lượng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế khuôn nhựa của TĐH & CKCX VIỆT LONG, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn online 24/7 với tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực khuôn mẫu sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ