Công ty gia công làm khuôn nhựa theo yêu cầu

gia công làm khuôn nhựa

Công ty gia công làm khuôn nhựa theo yêu cầu

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG tiến hành nhận gia công làm khuôn nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đáp ứng tốt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất và cung cấp tới khách hàng giải pháp toàn diện với mức giá cạnh tranh trên thị trường. phần mềm thiết kế khuôn mẫu

Tầm quan trọng của việc làm khuôn nhựa

khuôn nhựa là dụng cụ được dùng để định hình sản phẩm nhựa, khuôn nhựa được thiết kế để sử dụng cho một số lượng chu trình yêu cầu. Nói cách khác khuôn nhựa gồm nhiều chi tiết lắp ráp với nhau, sau khi nhựa được phun vào khuôn và làm nguội, sẽ đẩy ra sản phẩm.

Làm khuôn nhựa được xem lĩnh vực hoạt động sản xuất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm, chi tiết nhựa.

Bên cạnh giá trị sản phẩm mà nó mang lại cho đời sống, hoạt động làm khuôn nhựa góp phần giải quyết được các vấn đề trong xã hội dẫn đến sự kích thích nền kinh tế phát triển. Lợi ích của hoạt động gia công làm khuôn nhựa nói riêng đem đến gồm:

Thu hút dòng vốn FDI vào lĩnh vực công nghiệp, thúc đẩy phát triển các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước.

Tăng cường chuyển giao công nghệ, hiện đại hóa sản xuất, tăng tính cạnh tranh trực tiếp về chất lượng và giá đối với hàng nhập khẩu.

Thu hút lao động, tạo công ăn việc làm, cải thiện đáng kể chất lượng trình độ lao động.

Làm khuôn nhựa là một trong những ngành sản xuất thuộc danh mục được ưu tiên phát triển của chính phủ Việt Nam.

gia công làm khuôn nhựa
gia công làm khuôn nhựa

TĐH & CKCX VIỆT LONG – Làm khuôn nhựa chuyên nghiệp

Làm khuôn nhựa để có được khuôn nhựa mẫu sau đó mới có thể tiến hành sản xuất gia công ép nhựa hàng loạt.

Cơ sở làm khuôn nhựa của TĐH & CKCX VIỆT LONG có quy mô lớn và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các phương tiện trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm. Việc thiết kế chế tạo khuôn nhựa cho khách hàng được tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Là đơn vị chuyên về ép nhựa nên hoạt động làm khuôn nhựa của TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ đáp ứng tốt nhất thông số kỹ thuật đảm bảo chất lượng khuôn tốt là tiền đề tạo ra sản phẩm ép thật sự chất lượng.

gia công làm khuôn nhựa
gia công làm khuôn nhựa

>>> Gia công khuôn ép nhựa là gì ? Giá làm khuôn ép nhựa

TĐH & CKCX VIỆT LONG – Làm khuôn nhựa chính xác, uy tín

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG chuyên dịch vụ thiết kế và làm khuôn nhựa với công nghệ phần mềm tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại. Nhiều đối tác trong và ngoài nước đã và đang tin tưởng, hợp tác lâu dài cùng chúng tôi.

Quá trình làm khuôn nhựa từ khâu thiết kế cho tới khâu hoàn thiện lắp ráp luôn được kiểm soát chặt chẽ các thông số kỹ thuật. Chất lượng khuôn TĐH & CKCX VIỆT LONG chế tạo đảm bảo vượt trội ở các góc độ:

Có thể đáp ứng đơn hàng có độ chính xác cao, chỉ từ 5 micron.

Dung sai toàn bộ khuôn luôn đảm bảo nằm trong giới hạn được cho phép.

khuôn nhựa thành phẩm có tuổi thọ cao.

Số lần thử và chỉnh sửa khuôn mẫu ít.

gia công làm khuôn nhựa
gia công làm khuôn nhựa

Làm khuôn nhựa và trở thành đối tác khách hàng của TĐH & CKCX VIỆT LONG, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn sự hài lòng trong từng sản phẩm, chúng tôi đảm bảo về chất lượng và giá trị mà sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ