Công ty chế tạo, thiết kế và gia công khuôn dập nóng giá rẻ

Công ty chế tạo, thiết kế và gia công khuôn dập nóng

Khuôn dập nóng là thiết bị được sử dụng trong công nghệ dập nóng để thực hiện định hình sản phẩm. Dập nóng là một trong những phương pháp tạo hình sản phẩm dựa trên vật liệu, kết cấu, yêu cầu kỹ thuật,… của sản phẩm. Hiện nay, khuôn dập nóng được sử dụng phổ biến là thiết bị làm tăng hiệu suất trong công nghệ dập nóng.

Thành phần cấu tạo và vật liệu chế tạo khuôn dập nóng

Khuôn dập nóng được sử dụng chủ yếu để tạo hình sản phẩm ở nhiệt độ cao nên thành phần cấu tạo của khuôn dập nóng cần có những yêu cầu khắt khe hơn. Bên cạnh độ chịu lực, độ cứng, độ bền để tạo hình sản phẩm thì khuôn dập nóng bắt buộc phải chịu được nhiệt độ cao. Bởi phôi nguyên liệu sẽ được nung cho tăng nhiệt độ để dễ gia công rồi mới đưa vào khuôn để tạo hình. Chính vì vậy, vật liệu làm khuôn phải có khả năng chịu nhiệt tốt nhưng vẫn cần đảm bảo độ cứng để có thể dập nguyên liệu thành sản phẩm.

Yêu cầu đối với vật liệu làm khuôn dập nóng là độ cứng vừa phải, độ bền và độ dai cao, 35 – 46 HRC, tính chống mài mòn cao, tính chịu nhiệt độ cao (có thể tiếp xúc với phôi nóng tới 10000 oC).

Công ty chế tạo, thiết kế và gia công khuôn dập nóng
Công ty chế tạo, thiết kế và gia công khuôn dập nóng

Công ty chế tạo, thiết kế và gia công khuôn dập nóng giá rẻ

vilapec được biết đến là đơn vị được thiết kế khuôn dập nóng có uy tín nhất hiện nay. Công ty có khả năng gia công nhiều loại khuôn dập với từng bộ sản phẩm. Do đó, với bất kỳ sản phẩm nào thì khách hàng đều có thể liên hệ đặt thiết kế khuôn dập tại vilapec.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ được vilapec hỗ trợ việc phân tích và tối ưu thiết kế. Nhờ đó, phần lớn chi phí sản xuất sẽ được sử dụng hiệu quả cho từng hạng mục và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn có các chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các thiết kế khuôn. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Cam kết của vilapec nếu quý khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong thời gian qua, vilapec với thời gian hoạt động hơn 10 năm, luôn nỗ lực tìm hiểu, học hỏi, công ty đã thành công khi sản xuất và lắp ráp khuôn đột dập cửa nhôm chuyên nghiệp có chất lượng tốt, đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như đem lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

  1. Đảm bảo cấp hàng chất lượng cao, có C/O, C/Q đi kèm sản phẩm.
  2. Bảo hành sản phẩm 12 tháng tính từ thời điểm bàn giao sản phẩm.
  3. Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và được sự tư vấn, đào tạo cẩn thận từ hãng sản xuất.
  4. Chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng là mục tiêu chung của công ty chúng tôi.

>> So sánh khuôn 2 tấm và 3 tấm

Ngoài ra, vilapec còn chuyên nhận thiết kế và lắp ráp những loại khuôn dập nóng công suất lớn, với tiến độ nhanh và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi vinh dự là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên địa bàn cả nước.

Chắc chắn với những kiến thức chuyên sâu và sự phục vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công khuôn dập, vilapec sẽ là điểm đến lý tưởng cho những quyết định về sản phẩm của Quý khách.

>>> Khuôn dập nóng là gì? Phương pháp gia công dập nóng là gì?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ