Các loại khuôn thổi chai thông dụng

Các loại khuôn thổi chai thông dụng

Các loại khuôn thổi chai thông dụng

Khuôn thổi chai là một công nghệ sản xuất chai lọ nhựa hiện đại và tiên tiến. Với khuôn thổi chai, quá trình sản xuất chai lọ nhựa trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp sản xuất truyền thống. Khuôn thổi chai cho phép sản xuất chai lọ nhựa với độ chính xác cao, độ bền và độ đồng nhất cao, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thiểu lỗi sản phẩm.

Khuôn thổi chai cũng cho phép sản xuất chai lọ nhựa với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng. Đặc biệt, khuôn thổi chai còn giúp giảm thiểu tác động đến môi trường, vì quá trình sản xuất chai lọ nhựa với khuôn thổi chai sử dụng ít nguyên liệu hơn và tạo ra ít chất thải hơn.

Với những ưu điểm trên, khuôn thổi chai đang trở thành giải pháp tối ưu cho sản xuất chai lọ nhựa. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp sản xuất chai lọ nhựa hiệu quả và tiết kiệm chi phí, hãy cân nhắc sử dụng khuôn thổi chai.

Hiện tại, có rất nhiều khuôn thổi khác nhau. Với mỗi thiết kế khuôn thổi chai sẽ tạo ra một sản phẩm nhất định. Tuy nhiên, có 2 loại khuôn thổi phổ biến được sử dụng phổ biến là khuôn thổi chai nhựa và khuôn thổi chai PET.

Các loại khuôn thổi chai thông dụng
Các loại khuôn thổi chai thông dụng

>>> Công ty thiết kế khuôn nhựa tối ưu nhất

Khuôn thổi chai nhựa

Khuôn thổi chai nhựa là bộ sản phẩm chuyên dụng được sử dụng để tạo hình cho các loại: chai nhựa, lọ nhựa,…. Hầu hết, các khuôn sẽ được làm bằng vật liệu nhôm/ thép giúp tăng độ bền và tuổi thọ của bộ khuôn. Với việc sử dụng khuôn thổi chai nhựa, nhà sản xuất sẽ tạo ra số lượng lớn chai nhựa chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo, không xảy ra tình trạng méo, thủng chai,….

Khuôn thổi chai PET

Chai PET là các sản phẩm: chai nước suối, chai nước mắm, chai trà sữa,…. Hầu hết các sản phẩm này có cấu tạo đơn giản, dễ dàng đúc khuôn. Công nghệ khuôn thổi chai nhựa sẽ cho phép tạo sản phẩm nhanh chóng với giá thành cực rẻ. Các khuôn được sử dụng để chế tạo chai PET được làm từ vật liệu thép, nhôm, sắt,… Bằng cách đó, khuôn thổi sẽ có độ cứng cao, chịu nhiệt và áp lực lớn.

>>> Công ty thiết kế khuôn thổi chai và làm khuôn tại Hà Nội

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ