Thi công lắp đặt buồng phun sơn màng nước giá cả tốt nhất

buồng phun sơn màng nước

Công ty thi công lắp đặt buồng phun sơn màng nước

Giới thiệu chung về buồng sơn màng nước

Đặc tính: lọc bụi sơn bằng màn nước kín, hiệu quả cao nhất

Lưu lượng: thiết kế theo hiện trường

Công dụng: phòng phun sơn, tất cá các dạng thao tác sản xuất cần lọc tránh ô nhiểm, tránh lan rộng .

Bạn đang muốn thi công lắp đặt buồng phun sơn màng nước? Bạn đang muốn tìm kiếm buồng phun sơn phù hợp với quy mô công suất của doanh nghiệp? Đừng lo ngại, TĐH và CKCX Việt Long sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng cho chúng tôi biết thêm thông tin qua một vài câu hỏi khảo sát dưới đây, để cùng tìm ra giải pháp phù hợp nhất nhé!

buồng phun sơn màng nước
buồng phun sơn màng nước

Nguyên lý hoạt động của buồng phun sơn màng nước

Buồng sơn tạo ra một luồng khí động theo hướng công nhân phun sơn tới bề mặt buồng sơn nhờ các quạt hút đặt trên nóc buồng sơn. Bụi và mùi sơn được cuốn vào máng nước chảy tràn và trôi xuống bể chứa tuần hoàn nằm phía dưới. Khí thoát được thoát theo đường ống ra khỏi khu vực phun sơn

Đây chính là một dạng của thiết bị xử lý khí bụi bằng phương pháp hấp thụ. Khi lượng bụi phát sinh từ quá trình sơn, qua lực hút của quạt, áp dụng nguyên lý lực ly tâm để tách các bụi ra khỏi dòng không khí, sau đó bụi tiếp xúc với màng nước và dính vào nước theo dòng chảy của nước thải ra ngoài thông qua ống dẫn. Còn không khí sau khi tách bụi sẽ theo lực hút của quạt ra ngoài qua đường ống thoát.

buồng phun sơn
buồng phun sơn

Thiết kế buồng phun sơn

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trong nước như Bách Khoa, Sư phạm kỹ thuật, Công Nghiệp…Các chi tiết của buồng phun sơn giá rẻ được thiết kế trên các phần mềm cơ khí với độ chính xác cao nhằm giúp giảm chi phí, giá thành sản phẩm.

Sản xuất, lắp đặt buồng phun sơn

Chúng tôi với đội ngũ công nhân lành nghề và kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã lắp đặt các dự án trong nước

Nếu quý khách hàng đang cần lắp đặt buồng phun sơn giá rẻ nói chung và buồng phun sơn màng nước hoặc buồng phun sơn khô nói riêng thì hãy liên hệ Công Ty TĐH và CKCX Việt Long. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và giá cả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ