Nhà máy chuyên sản xuất khuôn nhựa định hình

khuôn nhựa định hình

Nhà máy chuyên sản xuất khuôn nhựa định hình

TĐH & CKCX VIỆT LONG được biết đến là Nhà máy chuyên sản xuất khuôn nhựa định hình nổi tiếng hiện nay. Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm dày dặn cùng với các công nghệ sản xuất hiện đại, cho phép sản xuất ra bộ khuôn có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khi sử dụng dụng dịch vụ thiết kế và sản xuất khuôn tại TĐH & CKCX VIỆT LONG, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu rất nhiều các ưu đãi đặc biệt cùng với chính sách trợ giá đối với thiết kế có độ phức tạp cao.

Ứng dụng của khuôn nhựa định hình

Khuôn nhựa định hình là bộ khuôn được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa, có độ mỏng vừa phải. Các sản phẩm nhựa sẽ không yêu cầu độ phức tạp cao về các chi tiết. Ngoài ra, với bộ khuôn này, nó sẽ bao gồm nhiều chi tiết kế hợp với nhau theo thiết kế định sẵn. Lúc này, phần nhựa lỏng sẽ được phun vào hệ thống lòng khuôn để tạo hình. Hình dạng của khuôn ép sẽ phụ thuộc vào hình dạng và kích thước của bộ sản phẩm mà khách hàng muốn được tạo ra.

Hiện nay, khuôn nhựa định hình được biết đến là một trong những bộ khuôn đem lại hiệu suất hoạt động cực cao cho doanh nghiệp. Nó phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp sản xuất bao bì đóng gói sản phẩm: hộp bánh nhựa, chai nhựa,… Bằng cách này, các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo về yếu tố chất lượng. Ngoài ra, hệ thống khuôn nhựa định hình có khả năng tạo ra số lượng lớn sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể đảm bảo được năng suất làm việc cho toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất của họ.

khuôn nhựa định hình
khuôn nhựa định hình

Tiêu chí lựa chọn Nhà máy chuyên sản xuất khuôn nhựa định hình

Tiêu chí lựa chọn Nhà máy chuyên sản xuất khuôn nhựa định hình sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố: tuổi thọ doanh nghiệp, công nghệ sử dụng, chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất. Bởi giá thành của mỗi bộ khuôn định hình rất cao. Do đó, việc xác định rõ các tiêu chí sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn đơn vị sản xuất khuôn chính xác và uy tín nhất. thiết kế và chế tạo khuôn dập

Tuổi thọ doanh nghiệp

Tuổi thọ và quy mô doanh nghiệp sẽ quyết định đến phần lớn năng lực sản xuất của doanh nghiệp đó. Trung bình, với một doanh nghiệp sản xuất khuôn có tuổi đời >10 năm có thể coi là một doanh nghiệp tốt. Bởi khi đó, họ đã trải qua rất nhiều các dự án khác nhau và đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khuôn.

TĐH & CKCX VIỆT LONG là công ty sản xuất khuôn mẫu có tuổi thọ lên đến 15 năm. Do đó, đơn vị đã trải qua rất nhiều dự án khuôn lớn nhỏ khác nhau. Với các bộ khuôn định hình và một số bộ khuôn khác thì TĐH & CKCX VIỆT LONG hoàn toàn có khả năng thiết kế và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công nghệ sử dụng

Hiện tại, TĐH & CKCX VIỆT LONG đang sử dụng công nghệ CNC cho tất cả các sản phẩm khuôn. Công nghệ này sẽ cho phép tạo ra khuôn định hình với độ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, CNC còn có thời gian sản xuất, cắt gọt khuôn cực nhanh. Do đó, việc rút ngắn thời gian cho mỗi dự án khuôn là điều dễ dàng với CNC.

Chất lượng dịch vụ

Với mỗi dự án khuôn định hình thì nó có thể có chi phí lên đến hàng tỉ đồng. Do đó, việc lựa chọn đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thể hoàn thiện dự án được tốt nhất. Với TĐH & CKCX VIỆT LONG, đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất sẽ đánh giá khách quan chất lượng của mỗi bộ khuôn. Với một Nhà máy chuyên sản xuất khuôn nhựa định hình thì chắc hẳn đơn vị sẽ có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất. Do đó, khách hàng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp.

Một trong những đặc quyền khi khách hàng sử dụng dịch vụ sản xuất khuôn nhựa định hình là họ có thể đơn trực tiếp đơn vị để có thể quan sát và tìm hiểu về quy trình thiết kế khuôn của TĐH & CKCX VIỆT LONG. Công ty hiện tại luôn cập nhật thêm các công nghệ mới cho nhà máy sản xuất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiêu chí này của đơn vị.

khuôn nhựa định hình
khuôn nhựa định hình

 

>> hệ thống làm mát khuôn ép nhựa

Nhà máy chuyên sản xuất khuôn nhựa định hình

Hiện tại, TĐH & CKCX VIỆT LONG đang sở hữu Nhà máy chuyên sản xuất khuôn nhựa định hình lớn tại Phú Thọ. Với diện tích khoảng 22.000 m2 cùng với công nghệ sản xuất hiện đại sẽ cho phép đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm khuôn định hình khác nhau. Đồng thời, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo khuôn, TĐH & CKCX VIỆT LONG có thể đáp ứng được tất cả các các nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ