Công ty thiết kế khuôn ép cao su theo yêu cầu

thiết kế khuôn ép cao su

Công ty thiết kế khuôn ép cao su theo yêu cầu

Khuôn đúc cao su hay còn gọi là khuôn ép cao su. Đây là thiết bị được sử dụng để sản xuất các sản phẩm cao su một cách nhanh chóng và chính xác. Mẫu thiết kế khuôn ép cao su được gia công chính xác bời vilapec. Sử dụng loại thép phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình ép cao su

Sản phẩm ép cao su được tạo ra bằng cách nhấn một khối cao su vào một khoang kim loại ép cao su ( gọi là khuôn ép cao su ). Cao su sau đó được tiếp xúc với nhiệt, kích hoạt phản ứng hóa học, các phần tử bên trong khối cao su được định hình theo hình dáng mong muốn ( theo biên dạng của khuôn cao su.) khuôn 2 tấm

Tất cả các nhà sản xuất cao su đều sử dụng phương pháp nhiệt và áp suất để tạo thành các sản phẩm cao su đúc. Ba phương pháp phổ biến nhất trong quá trình ép cao su là ép phun cao su, ép nén cao su và khuôn đúc định hình

Ứng dụng khuôn ép cao su

khuôn ép cao su sử dụng trong sản xuất các bộ phận ép cao su trong các ngành công nghiệp sản xuất.

Ngành sản xuất ô tô, xe máy: gioăng cao su, bọc cản, bốt cao su, phớt cáp…

Ngành sản xuất linh kiện điện tử: nút nhấn, vòng đệm cao su,…

thiết kế khuôn ép cao su
thiết kế khuôn ép cao su

Các bộ phận chính của khuôn ép cao su

– Khuôn trên, khuôn dưới : đây là hai phần chính của khuôn, nó định hình cao su khi ép và tạo ra sản phẩm khách hàng cần.

– Dẫn hướng khuôn : đây là bộ phận định vị và dẫn hướng để khuôn trên khi ép xuống sẽ vào đúng vị trí cần ăn khớp với khuôn dưới. Dẫn hướng này được lắp vào khuôn trên, và có độ dài phụ thuộc vào việc đặt liệu. Dẫn hướng hay chốt khuôn phải được tôi cứng, mài chính xác để đảm bảo thời gian hoạt động và tính ăn khớp của khuôn.

– Tai khuôn : tai khuôn được bắt vào khuôn trên để mở khuôn trong trường hợp mở khuôn bằng tay. Tai khuôn thường được thiết kế vừa với tay của người sử dụng.

thiết kế khuôn ép cao su
thiết kế khuôn ép cao su

Công ty thiết kế khuôn ép cao su theo yêu cầu

Trang bị các máy móc gia công hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, châu Âu, vilapec có thể gia công thiết kế khuôn ép cao su theo yêu cầu. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM. Giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực. Các khuôn mẫu liên quan tới ô tô, xe máy, phụ tùng công nghiệp là lĩnh vực làm khuôn chính mà vilapec thực hiện.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ