Cấu tạo bộ dẫn hướng trong khuôn đột dập PMSH / SRP

bộ dẫn hướng khuôn đột dập

Cấu tạo bộ dẫn hướng trong khuôn đột dập PMSH / SRP

Bộ dẫn hướng trong khuôn đột dập là linh kiện quan trọng có nhiệm vụ định vị và dẫn hướng khuôn trong suốt chu trình đột dâp, với các kỹ sư hay những người thợ khuôn đột dập thì sẽ không còn lạ lẫm với bộ dẫn hướng này. Nhưng về để hiểu rõ về cấu tạo cũng như vai trò chức năng của từng bộ phận thì không phải ai cũng biết. sau đây TĐH & CKCX VIỆT LONG xin được chia sẻ một chút kiến thức cấu tạo và vai trò của các bộ phận trong bộ dẫn hướng khuôn đột dập.

bộ dẫn hướng khuôn đột dập
bộ dẫn hướng khuôn đột dập
bộ dẫn hướng khuôn đột dập
bộ dẫn hướng khuôn đột dập

 

>> Cách phân loại máy ép phun

Cấu tạo của bộ dẫn hướng

(1) Trục dẫn hướng: Là trục chính kết nối chu trình dập hai phần của khuôn giữa chày và cối có 3 loại trục chính bao gồm loại Đầu trơn, loại đầu di động và loại đầu cố định.

(2) Bạc dẫn hướng: Là chi tiết dạng ống được gắn với phần khuôn chày, có nhiệm vụ định hướng cho trục dẫn hướng có độ cứng và chính xác cao tránh mài mòn lên khuôn (có 2 loại LBB và MBB)

(3) Ống lót bi “Bạc bi”: Là ống lót nằm giữa trục dẫn hướng và bạc dẫn hướng có cấu tạo dạng ống và được gắn các viên bi thép cứng lên thân ống được bố trí kỹ thuật và di chuyển linh hoạt trơn chu và giảm tiếng ồn va đập…(Có 2 loại bạc bi chính là nhựa, nhôm, đồng)

(4) Lo xo đẩy: Là loại lò xo dây có nhiệm vụ đẩy bạc bi chuyển động tịnh tiến thiết kế lòng khuôn

(5) Đầu gắn: Gắn với đầu trục trên có nhiệm vụ chặn bạc bi và điều chỉnh hành trình đột dập có hai loại đầu chính là (đầu di động và đầu cố định)

bộ dẫn hướng khuôn đột dập
bộ dẫn hướng khuôn đột dập

Mua bộ dẫn hướng khuôn dập ở đâu?

Đây là câu hỏi rất được quan tâm bộ phận mua hàng của các công ty sản xuất khuôn mẫu, bởi vì các đại lý cung cấp hầu hết không có sẵn hàng, Nên chúng ta cần chủ động đặt mua sớm ngay từ lúc giai đoạn bắt đầu sản xuất khuôn.

Nhưng việc đặt mua bộ dẫn hướng khuôn đột dập này đã không còn quá lo lắng như trước kia khi trên thị trường đã có một nhà cung cấp lớn chuyên về linh kiện khuôn dập và đặc biệt là bộ dẫn hướng cho khuôn. Đó là Công Ty TĐH & CKCX VIỆT LONG luôn giữ tồn kho đầy đủ mọi kích thước và số lượng lớn các bộ dẫn dướng để phục vụ khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, tất cả các Bộ dẫn hướng trước khi được giao đến tay khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra rất kỹ càng từng thông số kỹ thuật, bộ phận, vật liệu… theo một quy trình chuẩn để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ