Tiêu chí lựa chọn công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng

tiêu chí lựa chọn công ty chế tạo khuôn mẫu

Tiêu chí lựa chọn công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng

Sử dụng công nghệ trong sản xuất khuôn mẫu mang đến các ưu điểm vượt trội so với các công nghệ gia công khác là tạo ra số lượng sản phẩm lớn, thời gian gia công nhanh và đáp ứng được yêu cầu về sự đa dạng sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp. Vì thế, các doanh nghiệp sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại đều cần sử dụng các khuôn mẫu chất lượng để tăng khả năng sản xuất và nâng cao chất lượng thành phẩm. Gia công chế tạo khuôn mẫu là ngành cơ khí chế tạo công nghệ cao, nó đòi hỏi rất nhiều yêu cầu về trang thiết bị, yếu tố quy trình sản xuất và con người.

Có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Khuôn mẫu có rất nhiều chi tiết được sắp đặt nên đòi hỏi cần sự gia công phức tạp bằng các thiết bị máy đầu tư rất tốn kém như các máy CNC có tốc độ gia công lớn, độ chính xác cao, được lập trình tự động hóa, đo kiểm chính xác.

Công ty chế tạo khuôn mẫu cần có quy trình sản xuất khoa học, nghiêm ngặt để tạo ra các sản phẩm có chất lượng, khả năng thực hiện với năng suất cao, tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất.

tiêu chí lựa chọn công ty chế tạo khuôn mẫu
tiêu chí lựa chọn công ty chế tạo khuôn mẫu

Sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

Về thiết kế, để đạt được trình độ chuyên nghiệp phải sử dụng các phần mềm thiết kế có bản quyền CAD/CAM/CAE khá đắt tiền. Đây là các phần mềm chuyên dụng không chỉ dừng lại ở các thiết kế thông thường, mà có khả năng mô phỏng các quá trình hóa lý diễn ra trong sử dụng khuôn mẫu, phần mềm kiểm tra lỗi khi lập trình thiết kế,… qua đó giúp giảm thiểu cao nhất lỗi và khuyết tật trong chế tạo khuôn mẫu.

Đội ngũ kỹ sư và nhân công chuyên nghiệp

Chế tạo khuôn mẫu là hoạt động sản xuất không phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu mà phụ thuộc nhiều vào trình độ, tri thức, kinh nghiệm và khả năng thực hiện của kỹ sư, nhân công. Bên cạnh các phần mềm và trang thiết bị máy móc thì công ty chế tạo khuôn mẫu phải có đội ngũ nhân lực trình độ cao không những được đào tạo bài bản về chuyên môn, mà còn phải có những bí quyết, kinh nghiệm thực hiện trong thực tế.

tiêu chí lựa chọn công ty chế tạo khuôn mẫu
tiêu chí lựa chọn công ty chế tạo khuôn mẫu

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG

Công ty được đầu tư hệ thống thiết bị chế tạo khuôn đồng bộ, mới 100% từ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như Yasda, Makino, Fanuc…Với sự hỗ trợ về kinh nghiệm, công nghệ từ các chuyên gia đến từ Nhật bản, TĐH & CKCX VIỆT LONG có năng lực thiết kế và chế tạo các loại khuôn từ siêu chính xác đến các loại khuôn cỡ lớn phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô như khuôn Bumper, Instrument Panel, Steps Assy… mà ít doanh nghiệp nào trong nước có thể thực hiện được.

Hiện tại,TĐH & CKCX VIỆT LONG cũng sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế khuôn mẫu, chế tạo khuôn chuyên nghiệp, được đào tạo bàn bản.

Đến với TĐH & CKCX VIỆT LONG, đối tác khách hàng sẽ nhận được các giá trị:

  • Tạo ra những khuôn mẫu có độ chính xác cao
  • Hình dạng, kích thước của sản phẩm chính xác, mức dung sai rất nhỏ
  • Hệ thống máy móc được tự động hóa giúp giảm thời gian gia công, tăng hiệu suất và giảm chi phí đầu tư
  • Sản phẩm ít lỗi hỏng
  • Thực hiện các đơn hàng chất lượng, đảm bảo giao hàng đúng thời gian theo hợp đồng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ