Gia công khuôn và điện cực bằng phần mềm lập trình NX CAM

Gia công khuôn và điện cực bằng phần mềm lập trình NX CAM

Gia công khuôn và điện cực bằng phần mềm lập trình NX CAM

Phần mềm lập trình NX CAM của Siemens PLM được sử dụng để tạo và chỉnh sửa các mô hình CAD. Các mô hình này được sử dụng để tạo các hoạt động NC tạo ra phôi thực trên máy công cụ. Đối với máy công cụ, NX CAM cung cấp nhiều chiến lược gia công khác nhau, chẳng hạn như gia công thô, bán tinh và tinh.

Điều này cho phép xác định trình tự gia công tốt nhất cho phôi gia công này trong giai đoạn thiết kế. Sử dụng bộ xử lý sau, các đường phay đã tạo được dịch sang ngôn ngữ SINUMERIK và có thể được xử lý trên máy công cụ.

Gia công khuôn và điện cực bằng phần mềm lập trình NX CAM
Gia công khuôn và điện cực bằng phần mềm lập trình NX CAM

Các tính năng nổi bật của NX CAM ứng dụng trong gia công sản xuất

Gia công các bộ phận phức tạp

Với gia công 5 trục, bạn có thể sản xuất các bộ phận phức tạp với ít thao tác và thiết lập hơn – giảm chi phí và thời gian giao hàng. Khả năng 5 trục của phần mềm NX CAM cho phép bạn tạo các đường chạy dao được kiểm soát chính xác để gia công hiệu quả các hình dạng phức tạp.

Các khả năng dành riêng cho ứng dụng của phần mềm có thể đơn giản hóa đáng kể việc lập trình các bộ phận phức tạp nhất, chẳng hạn như cánh quạt, phôi và cổng động cơ. Bạn có thể tạo các hoạt động được tối ưu hóa và loại bỏ lỗi trong sản xuất bằng cách trực quan hóa các đặc điểm của đường chạy dao nhiều trục.

Gia công khuôn và điện cực bằng phần mềm lập trình NX CAM
Gia công khuôn và điện cực bằng phần mềm lập trình NX CAM

>>> thiết kế khuôn dập trên nx

Gia công khuôn và điện cực

Tạo khuôn và điện cực tốt hơn bằng cách sử dụng một hệ thống phần mềm duy nhất – NX CAM. Các khả năng nâng cao của NX CAM cho gia công tốc độ cao, phay nghỉ tự động và các phương pháp gia công tinh mịn giúp bạn sản xuất dụng cụ chất lượng cao nhanh hơn.

Bạn có thể giảm thêm thời gian thực hiện và nâng cao chất lượng bằng cách sử dụng các khả năng gia công 5 trục chuyên dụng, dễ sử dụng cho gia công khuôn.

Sử dụng bộ đôi kỹ thuật số của thiết lập máy, bạn có thể xác nhận quy trình gia công để loại bỏ lỗi trong nhà xưởng.

Mô phỏng sau xử lý và gia công

Tạo chương trình NC cho nhiều loại máy công cụ CNC với bộ xử lý hậu tích hợp của NX. Các chương trình NC sẵn sàng cho máy cho phép bạn tăng việc sử dụng máy công cụ và hiệu quả sản xuất tổng thể.

Tận dụng bộ đôi kỹ thuật số của máy móc và toàn bộ dây chuyền sản xuất của bạn để xác nhận các hoạt động trước khi bạn bắt đầu sản xuất. Bằng cách sử dụng mô phỏng máy điều khiển bằng mã G tích hợp trong phần mềm NX CAM, bạn có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất và loại bỏ lỗi trong nhà xưởng.

Gia công các bộ phận hình lăng trụ

Nhanh chóng tạo các chương trình NC được tối ưu hóa cho các bộ phận hình lăng trụ với đầu vào tối thiểu. Các khả năng tự động trong NX CAM, bao gồm phay theo khối lượng và gia công dựa trên tính năng giúp bạn giảm thời gian lập trình lên đến 90%.

Để điều khiển các máy đa chức năng mới nhất, có khả năng sản xuất các bộ phận hoàn chỉnh trong một lần thiết lập, bạn có thể đồng bộ hóa, trực quan hóa và tối ưu hóa trình tự gia công trên nhiều kênh.

Đối với gia công sản xuất khối lượng lớn hơn, NX giúp bạn lập trình nhiều bộ phận trên nhiều thiết lập và máy móc.

>>> Tạo khuôn 3D dựa trên hình dạng bằng NX Engineering Reverse

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ