Máy tiện CNC giá rẻ nhất toàn quốc

Trước hết ta cần phải tìm hiểu máy tiện CNC là gì ?

Máy tiện CNC là một loại máy có chức năng rất quan trọng trong gia công cơ khí chính xác. Máy được điều khiển hoàn toàn tự động bằng máy tính ( CNC ). Việc máy CNC xuất hiện đã nhanh chóng làm thay đổi việc sản xuất công nghiệp truyền thống. Máy có kích thước nhỏ hơn khá nhiều so với máy tiện cơ truyền thống. Những tính năng ưu Việt của máy giúp cho phép gia công nhiều loại. Máy gia công tiếng ồn nhỏ, chất lượng sản phẩm gia công rất chính xác giúp tiết kiệm thời gian của nhân công. Máy có thể tiện tròn, tiện vát, tiện côn, tiện mặt, tiện rảnh tay… Kĩ thuật này làm giảm thiểu tối đa các lỗi kĩ thuật của sản phẩm. Và điều này không thể phủ nhận rằng các máy CNC nói chung và máy tiện CNC nói riêng như một Robot.

Muốn sử dụng máy tiện CNC hiệu quả bạn cần nắm được cấu tạo của máy, và cách thức hoạt động của máy, khi nắm bắt được nguyên lý làm việc của máy tiện CNC rồi thì những gì bạn học khi thực hành sẽ hiệu quả hơn. Khi đó các thao tác, công dụng chỉ gỏn gọn lai trong một vài câu hỏi thắc mắc, và khi thắc mắc sẽ có câu trả lời hoặc tự đi tìm câu trả lời.

Mua máy tiện CNC giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long. Đây là một công ty uy tín hàng đầu đầu tron lĩnh vực cơ khí chính xác. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy dùng tron cơ khí với giá cả hợp lý nhất. Toàn bộ máy móc thiết bị đều được Việt Long nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Máy được đội Công nghệ – Kĩ thuật kiểm tra rất nhiều khâu chặt chẽ khi về Việt Nam nên khách hàng yên tâm sử dụng. Với đội ngũ kĩ sư lành nghề và đầy kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ bên công ty báo giá trực tiếp.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ