Hệ thống cấp phôi tự động, Cánh tay robot cho máy CNC

Hệ thống cấp phôi tự động cho ngành gia công kim loại nói chung cũng như hệ thống cấp phôi tự động cho máy CNC, máy ép, máy dập, máy phay, máy mài, máy chuốt, các máy gia công kim loại … giúp tự động hóa công đoạn cấp phôi và lấy sản phẩm ra nhanh chóng từ đó nâng cao năng suất chế tạo cũng như giảm chi phí trong sản xuất hàng loạt.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhu cầu xã hội đi lên, các quá trình sản xuất, lắp ráp, kiểm tra kỹ thuật,… đều có xu hướng áp dụng tự động hóa. Để sản xuất luôn đạt được sự ổn định thì hệ thống cấp phôi cần phải chính xác về cả thời gian và không gian, liên tục hoạt động đúng chu kỳ.

Nắm bắt được nhu cầu đó TĐH và CKCX Việt Long đã triển khai nghiên cứu và kết hợp cùng các đối tác để triển khai các trạm cấp phôi, hệ thống cấp phôi tự động.

Hệ thống cấp phôi tự động
Hệ thống cấp phôi tự động

Cánh tay robot cấp phôi cho máy gia công CNC

Robot từ TĐH và CKCX Việt Long có thể được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng gia công CNC. Cụ thể ở đây, robot sẽ đóng vai trò gắp phôi chuyển đến dây chuyền gia công. Robot gia công CNC giúp tiết kiệm không gian, có thể được lập trình lại nhanh chóng và được sử dụng với các máy móc và hệ thống ngoại vi khác nhau như điều hướng.

Việc triển khai Cánh tay robot cấp phôi cho máy gia công CNC trong các quy trình mới rất nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn cải thiện nhanh chóng khả năng tự động hóa hầu như mọi công việc thủ công, bao gồm các hoạt động sản xuất quy mô nhỏ hoặc những hoạt động thay đổi nhanh. Robot có thể tái sử dụng các chương trình cho các tác vụ định kỳ.

Giảm bớt những công việc bất tiện, lặp đi lặp lại cho công nhân. Với cánh tay robot của TĐH và CKCX Việt Long, bạn có thể giao cho lực lượng lao động làm những công việc quan trọng hơn, ít nguy hiểm hơn.

Giảm chi phí hoạt động của bạn. TĐH và CKCX Việt Long mang đến cho bạn tất cả những ưu điểm trong quy trình tự động hóa của robot gia công CNC tiên tiến, không tốn thêm chi phí truyền thống liên quan đến lập trình robot, thiết lập, và phân phối nhân sự bảo vệ. Thời gian thu lợi tức đầu tư nhanh nhất được ghi nhận là khoảng 34 ngày – một trong những ngành công nghiệp robot thu lại lợi tức đầu tư nhanh nhất.

Cải thiện tốc độ và sự chính xác cũng như độ tin cậy và chất lượng. Cánh tay robot gia công CNC có thể chịu được tác động đáng kể của môi trường và sự thay đổi nhiệt độ.

Tất cả các robot từ TĐH và CKCX Việt Long đều được chứng nhận IP-54. Robot sẽ cần được bảo vệ khi làm việc trong môi trường dung dịch ăn mòn.

Cánh tay robot cho máy CNC
Cánh tay robot cho máy CNC

Hệ thống cấp phôi tự động, robot cấp phôi

Hệ thống cấp phôi tự động, robot cấp của TĐH và CKCX Việt Long đi đầu trong việc nâng cao năng suất và đảm bảo độ chính xác cũng như tốc độ mà khách hàng đặt ra

Ưu điểm hệ thống cấp phôi, robot cấp phôi của TĐH và CKCX Việt Long:

• Tốc độ nhanh đảm bảo tiến độ, chất lượng

• Di chuyển linh hoạt & set up nhanh chóng.

• Dễ dàng thay đổi đầu tool để phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

• Giảm số lượng nhân công

• Giảm chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

• Thời gian làm việc linh động, ổn định hiệu quả.

• Khả năng lặp lại chính xác, kịp thời đảm bảo tiến độ sản xuất.

Ứng dụng: CNC, Machine Tending, Gắp – Đặt

Ngành nghề: Gia công kim loại, Oto xe máy, cơ khí chính xác…

Hệ thống cấp phôi tự động
Hệ thống cấp phôi tự động

Tính hiệu quả của hệ thông cấp phôi, robot cấp phôi

Hệ thống cấp phôi tự động cho máy CNC,máy ép, máy dập, máy phay, máy mài, máy chuốt, các máy gia công kim loại …, hệ thống Loading & Unloading cho các máy gia công trong cùng 1 dây chuyền sản xuất. Tạo nên dây chuyền sản xuất tự động từ vật liệu đầu vào là phôi thô đến sản phẩm hoàn thiện ở đầu ra. Đây là một trong những giải pháp máy tự động ngành cơ khí quan trọng hiện nay.

Nâng cao hiệu suất làm việc và giảm chi phí về nhân công nhờ tự động hóa tối đa.

Cánh tay robot cho máy CNC
Cánh tay robot cho máy CNC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, TĐH và CKCX Việt Long là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tự động, điều khiển robot vào các máy tự động và các dây chuyền tự động tích hợp robot của mình cho rất nhiều khách hàng FDI và khách hàng nước ngoài. TĐH và CKCX Việt Long sẵn sàng đưa ra những giải pháp thông minh nhất về Hệ thống cấp phôi tự động cho máy CNC ,máy ép, máy dập, máy phay, máy mài, máy chuốt, các máy gia công kim loại …giúp tăng năng suất và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.