Với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất các loại khuôn mẫu. Công ty được đầu tư hệ thống thiết bị từ Nhật Bản và các nước nổi tiếng khác. Với sự hỗ trợ về kinh nghiệm, công nghệ từ các chuyên gia đến từ Nhật bản, TĐH & CKCX VIỆT LONG có năng lực thiết kế và chế tạo các loại khuôn từ siêu chính xác đến các loại khuôn cỡ lớn phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô như khuôn Bumper, Instrument Panel, Steps Assy… mà ít doanh nghiệp nào trong nước có thể thực hiện được.

Hệ thống máy móc của TĐH & CKCX VIỆT LONG rất đa dạng có thể đáp ứng được các nhu cầu khó nhất trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và gia công cơ khí.

HỆ THỐNG MÁY MÓC

 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Đối với TĐH & CKCX VIỆT LONG, đảm bảo chất lượng cao nhất của mọi sản phẩm luôn là mục tiêu đi đầu đối với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên.

Để đảm bảo độ chính xác của sản phẩm TĐH & CKCX VIỆT LONG luôn áp dụng quy trình QC nghiêm ngặt với hệ thống máy móc chất lượng.

LIÊN HỆ

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website. Quý khách vui lòng truy cập trang chủ để biết thêm thông tin về dịch vụ và sản phẩm chúng tôi. Mọi nhu cầu trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và gia công cơ khí vui lòng liên hệ

Bạn quan tâm tìm hiểu giải pháp?

Đăng ký ngay để nhận thông tin về xu hướng công nghệ thiết kế chế tạo khuôn mẫu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ