Máy tiện CNC nhập khẩu trực tiếp tại Hà Nội.

 

Máy tiện CNC được sử dụng phổ biến trong quá trình gia công trong quá tình tạo hình các chi tiết tròn xoay. Hầu như các xưởng cơ khí hiện nay đều được trang bị máy này. Nhằm tăng lượng chính xác, giảm thiểu được chi phí trong việc sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên trước khi mua chúng ta nên chúng ta nên tìm hiểu qua về cấu tạo cũng như các lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.

TÌM HIỂU THÊM

Tìm hiểu PP gia công bằng tia lửa điện

Phương pháp gia công tia lửa điện là phương pháp phóng các tia lửa điện lên bề mặt vật liệu đang cần gia công. Nó làm cho vật liệu đấy nỏng chảy hoặc bốc hơi do quá trình phóng điện, nhiệt tỏa ra rất lớn.

TÌM HIỂU THÊM

Máy tiện CNC giá rẻ nhất toàn quốc

Máy tiện CNC là một loại máy có chức năng rất quan trọng trong gia công cơ khí chính xác. Máy được điều khiển hoàn toàn tự động bằng máy tính ( CNC ). Việc máy CNC xuất hiện đã nhanh chóng làm thay đổi việc sản xuất công nghiệp truyền thống. Máy có kích thước nhỏ hơn khá nhiều so với máy tiện cơ truyền thống. 

TÌM HIỂU THÊM

Máy tiện CNC Nhật bãi giá rẻ.

Máy tiện CNC là một loại máy có chức năng rất quan trọng trong gia công cơ khí chính xác. Máy được điều khiển hoàn toàn tự động bằng máy tính ( CNC ). Việc máy CNC xuất hiện đã nhanh chóng làm thay đổi việc sản xuất công nghiệp truyền thống. Máy tiện CNC có kích thước nhỏ hơn khá nhiều so với máy tiện cơ truyền thống. Những tính năng ưu Việt của máy tiện CNC giúp cho phép gia công nhiều loại.

TÌM HIỂU THÊM

Lưu ý khi mua máy phay CNC Nhật bãi

Máy phay CNC hay còn gọi là trung tâm gia công CNC. Là máy gia công dựa trên nguyên lý cơ bản là dụng cụ cắt chuyển động quay tròn để loại bỏ vật liệu thừa trên phôi gia công. Biên dạng của sản phẩm được hình thành dựa trên sự kết hợp của bàn máy cùng với dụng cụ cắt và được điều khiển bằng CNC.

TÌM HIỂU THÊM